Flora Novia

Cảm nhận về dự án Flora Novia Phạm Văn Đồng Thủ Đức khá thiện cảm. Nên nhiều khách hàng chỉ quan sát dự án này ở một vài khía cạnh và chấp nhận đầu tư. Điểm nổi bật và tiềm năng nhất có thể là vị trí đăc địa; cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp mà chủ đầu từ Nam Long đã cố gắng xây dưng. Khu căn hộ Flora Novia được chia thành 2 block đơn nguyên khác nhau.

Không riêng gì dự án Flora Novia; những dự án chung cư Phạm Văn Đồng luôn được thu hút khách hàng rất lớn. Dự án Flora Novia có quy mô hai tháp nằm 2 mặt tiền Phạm Văn Đồng. Những dự án nào liên quan đến đường Phạm Văn Đồng; bỏ tiền vào là tự động sinh lời.

Phối cảnh dự án căn hộ Flora Novia Phạm Văn Đồng Thủ Đức

Cảm nhận về dự án căn hộ Flora Novia Phạm Văn Đồng Thủ Đức

Vì sao “cháy hàng” chung cư Flora Novia Nam Long

Chúng tôi tạm chia ra thành 2 nguyên nhân chính gây ảnh hưởng lớn đến việc cháy hàng; và thực trạng chuyển nhượng sôi nổi hiện nay. Nguyên nhân chính là do thị trường thành phố đang rơi vào khó khăn; dẫn đến sự thiếu hụt nguồn cung trầm trọng. Bên cạnh đó yếu tố tiềm năng trong tương lại tại dự án này được giới đầu tư đánh giá là rất cao. Bên cạnh đó, nhiều hạng mục về hạ tầng cũng như tiện ích cũng đang được quận Thủ Đức xúc tiến. Hiện tại cuộc sống tại quận Thủ Đức thật sự không thua kém gì so với những khu vực khác. Đời sống cư dân được thỏa mãn và chấp nhận.

Flora Novia Nam Long - Dự án căn hộ Flora Novia Phạm Văn Đồng

Thị trường khu Đông Sài Gòn đang dần thu hút khách hàng; khi hàng loạt dự án tiện ích đẳng cấp được đầu tư xây mới. Bảo chứng trung tâm thương mại Giga Mall là tiền đề rất lớn cho sự gia tăng giá; và sự sôi nổi của thị trường thứ cấp. Ngay dự án Flora Novia; khách hàng cũng đang trông chờ rất nhiều và dự án trung tâm thương mại Giant; dự án mặt tiền Phạm Văn Đồng.

Phân tích thị trường bất động sản năm 2019

Thị trường bất động sản năm 2019 thật sự rơi vào thiếu hụt nguồn cung. Chính bởi những chính sách mới; những quy định hay tình hình thanh tra những dự án. Điều này vô tình hướng những nhà đầu từ về những dự án mới có khả năng triển khai.

Tthị trường bất động sản 2018 căn hộ Flora Novia độc quyền; và không có đối thủ tại những dự án căn hộ dọc theo tuyến đường Phạm Văn Đồng. Điều này càng minh chứng rõ ràng vào thông tin nhận booking của dự án; rất nhanh đã đóng không cho nhận booking nữa.

Thị trường phân khúc căn hộ tại quận Thủ Đức

Theo những dấu hiệu của thị trường bất động sản năm 2019. Nhiều chuyên gia dự đoán phân khúc căn hộ tầm trung sẽ tiếp tục lên ngôi. Đây là phân khúc căn hộ có nhiều nhu cầu thực của thị trường.  Khách hàng đầu tư thích thu ở phân khu này với ưu điểm thanh khoản cao; và với phân khúc bất động sản đất nền quận Thủ Đức vẫn không ngừng hạ nhiệt; tình trạng giao dịch đất nền lượng khách hàng quan tâm rất nhiều.

Thị trường thời gian gần đây nhộn nhịp hẳng lên. Đặc biệt những dự án dọc theo tuyến đường Phạm Văn Đồng. Dự án Flora Novia phần nào cho thấy sức tải của thị trường khu Đông. Nguồn cung đang khan hiếm và khách hàng đội mua đang đợi nhiều.

Dự đón thị trường và lời khuyên chân thành

Với thị trường hiện tại khi chưa có nhiều dấu hiệu khả quan trong chính sách phát triển nguồn cung căn hộ hiện nay. Những dự án may mắn được cấp phép đều được tập trung và phân phối rất nhanh ra thị trường. Theo chúng tôi nhận thấy rằng, trục đường Phạm Văn Đồng cũng đãng có nhiều dự án trên kế hoạch triển khai.

Hầu như dự án này thuộc chủ đầu tư Đất Xanh Group. Trong lộ trình triển khai trong năm 2019, Opal Boulevard sẽ được triển khai trong quý 2 năm 2019. Dự án có thể là đối thủ cạnh tranh với dự án Flora Novia, khi có sự tương đồng về vị trí cũng như có sự cải tiến hơn trong thiết kế và phối cảnh nội bộ cảnh quan nhiều không gian Xanh.

Giá căn hộ Opal Boulevard tự tin canh tranh nhât thị trường

Rate this post

LIÊN HỆ TƯ VẤN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

    Xem trên Google Maps